NECROBONE [IBS TRAIN]

NecroBone [IBS Train]

Hướng dẫn:

[IBS Train] ~ Invisible Bone Spirit Train ~

  • Tàu hoả là một thủ thuật của Necromancer, bay trên một đoàn tàu là Bone Spirit. Đó là một thủ thuật rất đơn giản. Chúng ta giữ kỹ năng Bone Spirit ở bất kỳ góc nào của màn hình. Sau năm lần sử dụng Bone Spirit, chúng ta chuyển sang TP và ngay lập tức quay lại Bone Spirit. Con trỏ không di chuyển.
  • Sau 3 lần sẽ có khoảng 15 Bone Spirit, tức là nhân 15 Bone Spirit vào sẽ có Damage Magic khủng. Sau khi PvP mà dính hết, chỉ có trắng máu mà thôi XD. Hầu như bất kỳ Char nào vô tình bay vào Train như vậy đều chết, hoặc ít nhất là mất một lượng lớn máu. Ngay cả Barb với HP khủng từ BO (Battle Order).

Nguy hiểm hơn nữa sẽ là Tàu Hoả tàng hình (Invisible Bone Spirit – IBS). Đó là một chuyến tàu được đúc trước khi kẻ thù của bạn xuất hiện trên bản đồ nhỏ. Trong trường hợp này, nó trở nên vô hình.

!WARNING!
!HÃY ĐỌC NÓ. ĐỌC KỸ VÀO!
!CÁI NÀY QUAN TRỌNG LẮM NHÁ ĐỌC KỸ VÀO!

  • Đấu tay đôi duy nhất mà thủ thuật này phải có là NvB (Nerc vs Barb) và Smiter thuần chủng. Trong NvB, Nec mà không có IBS là một mục tiêu ngọt ngào cho Barb. Tank Trick và IBS – đây là hai thủ thuật cho phép Necro không thuộc khối chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi này và thậm chí duy trì “lợi thế” (khoảng 60/40) trên Barb. Phần còn lại của các cuộc đấu tay đôi (ngoại trừ có lẽ là ES Sorc, Zon và Smiter) một Necromancer không khối kỹ năng và có kinh nghiệm có thể giành chiến thắng mà không cần thực hiện một Teleport và IBS nào.
  • Khóa Stomp / Chain / Chainlock, WSG (Weapon Swap Glitch) và Tank Trick – Đó là những trợ thủ chính của bạn trong bất kỳ cuộc đấu tay đôi nào. Trò chơi của bạn không được chỉ là IBS spam từ góc này sang góc khác của bản đồ. Bạn sẽ không học được gì và sẽ không bộc lộ tiềm năng của nhân vật này. Hãy tiếp tục luyện tập và mài giũa nhân vật này.

Leave a comment